Logo for baiviet32.com

Đám cưới gây 'sốt' của cặp teen nữ đồng tính

Posted: 18.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Xuất hiện trên mạng chưa lâu, ngay lập tức những hình ảnh về tiệc cưới của một cặp teen đồng tính nữ tại Hà Nội khiến cư dân mạng phát sốt. Cô dâu chú rể cùng đang theo học tại trường ĐH Raffles - Hà Nội.

Bài liên quan Đám cưới gây 'sốt' của cặp teen nữ đồng tính hoặc tương tự:

Đám cưới của chú rể Quang Minh và cô dâu Thùy Linh diễn ra từ chiều tối 14/12, nhưng đến giờ nhiều người vẫn không khỏi sửng sốt trước hành động dũng cảm của đôi bạn trẻ, dám thú nhận giới tính thật cũng như tình yêu của mình trước cả xã hội.

Đám cưới gây 'sốt' của cặp teen nữ đồng tính 1

Cặp đôi đồng tính nữ đã công khai chuyện tình yêu và giới tính thật của mình bằng một đám cưới giản dị. Ảnh: Ione.

Dù vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường và sống cùng cha mẹ nhưng cặp đôi đã quyết định tổ chức hôn lễ với sự chứng kiến của cha mẹ và người thân. Lễ cưới diễn ra ấm áp và giản dị tại một quán cafe nhỏ, cùng khoảng 100 khách mời chủ yếu là người thân và bạn bè.

Tiết lộ với Ione, Quang Minh cho biết cô hy vọng qua đám cưới này, mọi người sẽ có cái nhìn thoáng hơn và những người đồng tính sẽ tự tin hơn để sống thật với giới tính của mình.

Tại Việt Nam, người đồng tính vẫn chưa được xã hội thừa nhận. Ngay các chuyên gia y tế vẫn còn chưa thống nhất với nhau về bản chất của hiện tượng này, nhiều người cho rằng đó là ảnh hưởng của việc đua đòi, a dua. Chỉ một số ít bác sĩ tin rằng đó là do bẩm sinh. Cũng vì thế đa số người đồng tính không dám công khai thân phận của mình, chưa nói gì đến việc làm đám cưới với người cùng giới.

Theo luật sư Vũ Tiến Vinh, công ty luật Bảo An, Hà Nội, hiện nay Luật hôn nhân và gia đình của Việt Nam nghiêm cấm việc kết hôn giữa những người cùng giới tính (ghi rõ tại điều 9 và 10), do vậy kết hôn của các cặp bạn trẻ cùng giới dù được cha mẹ đồng thuận thì đều là trái pháp luật. Quy định này cũng tương tự tại các nước Đông Nam Á và hầu hết trên thế giới, ngoại trừ một số ít nước phương Tây.

Đám cưới gây 'sốt' của cặp teen nữ đồng tính 1

Đám cưới gây 'sốt' của cặp teen nữ đồng tính 1

Đám cưới gây 'sốt' của cặp teen nữ đồng tính 1

Đám cưới gây 'sốt' của cặp teen nữ đồng tính 1

Đám cưới gây 'sốt' của cặp teen nữ đồng tính 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đám cưới gây 'sốt' của cặp teen nữ đồng tính liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Đám cưới gây 'sốt' của cặp teen nữ đồng tính (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đám cưới gây 'sốt' của cặp teen nữ đồng tính bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đám cưới gây 'sốt' của cặp teen nữ đồng tính xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dam cuoi gay 'sot' cua cap teen nu dong tinh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tư Vấn

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tuổi Trẻ Online

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.109, 03 August, 2014 01:54:16 (HANOI - VN).